สว่านโรตารี่

ผู้ผลิตเครื่องมือพลังงานไฟฟ้าพกพาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2531

สว่านเจาะปูนโรตารี่และเครื่องสกัดคอนกรีตเต็มรูปแบบ

 1. หน้าหลัก
 2. สินค้า
 3. สว่านโรตารี่

สว่านโรตารี่

Hengyou เป็นผู้ผลิตเครื่องมือไฟฟ้ามืออาชีพด้วยสว่านโรตารี่ของเราที่ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการทำลายคอนกรีต กระเบื้อง, เจาะผนังหรืองานสิ่วและอื่นๆ สำหรับการใช้งานอื่นๆ เราได้ออกแบบสว่านโรตารี่ที่มีกำลังแตกต่างกันใน มีทั้งตัว 720วัตต์ ถึง 1650วัตต์ และความเร็วรอบการหมุนที่แตกต่างกันเพื่อให้ลูกค้าเลือกตามความ ผู้ใช้เครื่องมือที่ไม่เหมือนกันเหมาะกับประเภทบิตที่แตกต่างกันเช่น SDS plus, SDS max เพื่อให้ตรงกับความต้องการที่แตกต่างกัน สว่านโรตารี่ใช้ระบบส่งผ่านที่ดีที่สุดซึ่งมีเสียงรบกวนเบาและมีความทนทานดี

  1. สว่านโรตารี่ SDS PLUS 26 มม. 720 วัตต์
  2. สว่านโรตารี่ SDS PLUS 26 มม. 720 วัตต์ สว่าน Z2C-DW-26C4-T เป็นสว่านโรตารี่น้ำหนักเบาซึ่งมักใช้สำหรับงานเจาะคอนกรีต แผ่นโลหะ ไม้และวัสดุอื่นๆ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานขุดเจาะที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางขนาดเล็ก เช่น การตกแต่งบ้าน การติดตั้งระบบประปาและไฟฟ้า การติดตั้งท่อ และอื่นๆ
  1. สว่านเจาะโรตารี่ SDS PLUS 26 มม. 800 วัตต์
  2. สว่านเจาะโรตารี่ SDS PLUS 26 มม. 800 วัตต์ สว่านโรตารี่ Z2C-DW-26G2-1 มักใช้สำหรับงานเจาะและสกัดบนคอนกรีต แผ่นโลหะ อิฐ หิน ไม้และวัสดุอื่นๆ มักถูกใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับงานยึดท่อ ติดตั้งซุ้ม ประปาและไฟฟ้า ติดตั้งอุปกรณ์และอื่นๆ
  1. สว่านโรตารี่ SDS PLUS 32 มม. 1150 วัตต์
  2. สว่านโรตารี่ SDS PLUS 32 มม. 1150 วัตต์ สว่านโรตารี่ Z2C-DW-32T3-1 ใช้สำหรับงานสกัดหลายชิ้น เมื่อจับคู่ร่วมกับสิ่วปลายแหลมแบน สิ่วแคบ สิ่วแบนกว้าง สิ่วแบน สิ่วร่องสิ่วเล็บมือและสิ่วพุ่มไม้ สว่านโรตารี่ D-handle ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับงานขุดและสกัด งานก่อสร้าง คอนกรีตและหิน และยังเหมาะสำหรับการติดตั้งท่อ การปลูกเหล็กเส้นเสริม เสริมความแข็งแรง การยึดสารเคมีและอื่น ๆ
  1. สว่านเจาะโรตารี่ SDS PLUS 32 มม. 1200 วัตต์
  2. สว่านเจาะโรตารี่ SDS PLUS 32 มม. 1200 วัตต์ สว่านเจาะ Z2C-DW-32C3-1 ใช้ได้กับงานขุดเจาะคอนกรีต แผ่นไม้และอื่นๆ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเสริมความแข็งแรงในการปลูกเหล็กเส้น ตัวสว่านมีความสามารถในการสกัดงานหลายแบบ เมื่อใช้คู่กับสิ่วแหลม, สิ่วแบนแคบ, สิ่วแบนกว้าง, สิ่วแบน, สิ่วร่อง, สิ่วเล็บมือหรือสิ่วบุช สว่านเจาะแบบมือจับส่วนใหญ่ใช้สำหรับการติดตั้งอาคาร ระบบประปาหรือไฟฟ้า อุปกรณ์ต่างๆหรือลิฟต์ การดัดแปลงและสกัดงานบนอิฐคอนกรีตและอิฐน้ำหนักเบา
  1. สว่านโรตารี่ SDS Max 40 มม. 1250 วัตต์
  2. สว่านโรตารี่ SDS Max 40 มม. 1250 วัตต์ สว่านโรตารี่ Z2C-DW-40B2 ใช้ที่จับเครื่องมือ SDS MAX เพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่ดียิ่งขึ้น สว่านโรตารี่ตัวนี้เหมาะสำหรับงานขุดเจาะที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางขนาดใหญ่ และยังมีแรงกระแทกที่แข็งแกร่ง ซึ่งทำให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพการเจาะ / สกัดด้วยสว่านที่ยอดเยี่ยม สว่านโรตารี่ตัวนี้มาพร้อมกับปุ่มหมุนเลือกความเร็ว เพื่อรับรู้ฟังก์ชั่นความเร็วตัวแปรซึ่งทำให้ง่ายต่อการเลือกความเร็วที่เหมาะสมสำหรับสภาพการทำงานที่ซับซ้อน
  1. สว่านเจาะโรตารี่ SDS Max 40 มม. 1250 วัตต์
  2. สว่านเจาะโรตารี่ SDS Max 40 มม. 1250 วัตต์ Tสว่านเจาะกระแทกโรตารี่ Z2C-DW-40D3 มีมอเตอร์กำลังสูงถึง 1250 วัตต์ ให้พลังงานสูงสุดที่ 10j ต่อการกระแทกแต่ละครั้ง อีกทั้งยังช่วยให้ประสิทธิภาพในการทำงานดีขึ้นและความคืบหน้างานที่ดีขึ้น สว่านโรตารี่ใช้ที่จับ SDS MAX ซึ่งให้กำลังที่แข็งแกร่งและให้ประสิทธิภาพการเจาะที่สูงจนคุณประทับใจ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการปลูกและการเสริมแรง เหมาะสำหรับท่อ, อุปกรณ์, การติดตั้งสลักเกลียว ยึดสารเคมีและการบิ่นวัสดุก่อสร้าง คอนกรีตและหินตามธรรมชาติ และเหมาะสำหรับการใช้คู่กับสิ่วปลายแหลม สิ่วแบน สิ่วแคบ สิ่วแบนกว้าง สิ่ว Channeling สิ่วเล็บมือหรือสิ่วพุ่มไม้สำหรับงานรื้อถอนที่ต่างกันอีกด้วย
  1. สว่านโรตารี่ SDS Max 40 มม. 1350 วัตต์
  2. สว่านโรตารี่ SDS Max 40 มม. 1350 วัตต์ สว่านโรตารี่ Z2C-DW-40C3-1TH ใช้ระบบควบคุมความเร็วคงที่แบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งมีฟังก์ชั่นปรับความเร็วและความเร็วคงที่ ช่วยให้สามารถปรับความเร็วได้ถึง 6 ระดับสำหรับการใช้งานในการทำงานที่ซับซ้อน สว่านเจาะโรตารี่ประกอบด้วยไฟแสดงสถานะการบำรุงรักษา, ไฟแสดงสถานะแหล่งพลังงาน, สวิตช์ล็อคตัวเอง, ฟังก์ชั่นล็อคสิ่วและคุณสมบัติพิเศษอื่นๆ ตัว Soft starter ของสว่านโรตารี่สามารถแปลงอุปกรณ์จากสถานะสแตนด์บายเป็นสถานะการทำงานได้ในวินาทีเดียวซึ่งทำให้การทำงานปลอดภัยและยังสามารถปกป้องอุปกรณ์ได้อีกด้วย
  1. สว่านโรตารี่ SDS Max 50 มม. 1650 วัตต์
  2. สว่านโรตารี่ SDS Max 50 มม. 1650 วัตต์ สว่านโรตารี่แรงสูง Z2C-DW 50A2-T เป็นอุปกรณ์มืออาชีพที่ใช้สำหรับงานเจาะขนาดใหญ่ งานหนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการปลูกเหล็กเส้นที่มีความแข็งแรงสูงและการเจาะหลุมเจาะในเหมือง เครื่องมือไฟฟ้านี้ใช้สำหรับงานสิ่วหลายอย่างเช่นกันเมื่อใช้คู่กับสิ่วปลายแบน สิ่วแคบ สิ่วแบนกว้าง สิ่วเล็บมือหรือพุ่มไม้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำลายหินและการขุด นอกจากนี้ยังใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการติดตั้งท่อ, การติดตั้งอุปกรณ์, การปลูกเหล็กเส้น, การเสริมสร้าง, การยึดสารเคมีและอื่น ๆ

ที่นี่เรามีสว่านโรตารี่ 8 ประเภทที่เราผลิตขึ้น ซึ่งมีการนำไปใช้อย่างกว้างขวางในท้องตลาดและสามารถหาซื้อได้ หากคุณเป็นเจ้าแบรนด์สว่านโรตารี่ ทางเรามีบริการ OEM

บริการ OEM

Hengyouเป็นผู้ผลิตเครื่องสกัดทำลายและสว่านโรตารี่มืออาชีพ ซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 30 ปีด้วยกำลังผลิต 1.5 ล้านต่อปี Hengyouมีแบรนด์สินค้าทั้งหมดสองแบรนด์คือ “HENGYOU” และ “PTG” และยังมีบริการรับผลิต OEMตามความต้องการของลูกค้า ตั้งแต่ก่อตั้งในปีค.ศ.1988 เราทุ่มเทในการพัฒนาและการผลิตเครื่องมือไฟฟ้า ในตอนนี้เราได้สร้างกระบวนการการผลิตที่สมบูรณ์แบบ เราได้จัดตั้งทีมเทคนิค, ทีมผลิต, ทีมQA และ ทีมสนับสนุนและบริการหลังการขายทีมืออาชีพ โปรดเลือกHengyouให้เป็นผู้ให้บริการที่รอบรู้ของคุณ

อื่นๆ