สินค้า

ผู้ผลิตเครื่องมือพลังงานไฟฟ้าพกพาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2531

สว่านเจาะปูนโรตารี่และเครื่องสกัดคอนกรีตเต็มรูปแบบ

 1. หน้าหลัก
 2. สินค้า
เครื่องมือไฟฟ้า

Hengyou เป็นผู้ผลิตเครื่องมือไฟฟ้ามืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี เราให้บริการเครื่องมือไฟฟ้า 2 ประเภท ได้แก่ สว่านโรตารี่และเครื่องสกัดทำลาย เราผลิตเครื่องมือไฟฟ้า 1.5 ล้านเครื่องทุกปีสว่านโรตารี่ 65% และเครื่องสกัดทำลาย 35% เราให้บริการลูกค้าด้วยเครื่องมือขุดเจาะและรื้อถอนคอนกรีตอย่างมืออาชีพด้วยเครื่องมือไฟฟ้าของเรา

เมื่อคุณกำลังมองหาสว่านโรตารี่คุณภาพสูงเพื่อให้งานเจาะของคุณเสร็จสิ้น มีหลายปัจจัยในการเลือกซื้อ เช่น ความแข็งของวัสดุ เส้นผ่านศูนย์กลางการเจาะ ฯลฯ ปัจจัยเหล่านี้ล้วนเกี่ยวข้องกับแรงบิด การเจาะ พลังงาน และบิตของวัสดุ นอกจากนี้เรายังให้บริการเครื่องสกัดทำลาย ขอเสนอสว่านเจาะทำลายที่ครอบคลุมความต้องการที่หลากหลายด้วยพาวเวอร์ตั้งแต่ระดับต่ำไปจนสูงและน้ำหนักที่เบาไปจนถึงหนัก

  1. สว่านโรตารี่
  2. สว่านโรตารี่

   Hengyou เป็นผู้ผลิตเครื่องมือไฟฟ้ามืออาชีพด้วยสว่านโรตารี่ของเราที่ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการทำลายคอนกรีต กระเบื้อง, เจาะผนังหรืองานสิ่วและอื่นๆ สำหรับการใช้งานอื่นๆ เราได้ออกแบบสว่านโรตารี่ที่มีกำลังแตกต่างกันใน มีทั้งตัว 720วัตต์ ถึง 1650วัตต์ และความเร็วรอบการหมุนที่แตกต่างกันเพื่อให้ลูกค้าเลือกตามความ ผู้ใช้เครื่องมือที่ไม่เหมือนกันเหมาะกับประเภทบิตที่แตกต่างกันเช่น SDS plus, SDS max เพื่อให้ตรงกับความต้องการที่แตกต่างกัน สว่านโรตารี่ใช้ระบบส่งผ่านที่ดีที่สุดซึ่งมีเสียงรบกวนเบาและมีความทนทานดี

  1. เครื่องสกัดทำลาย
  2. เครื่องสกัดทำลาย

   เครื่องสกัดทำลายเป็นเครื่องมือทั่วไปสำหรับกระบวนการการรื้อถอน Hengyou มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในการผลิตเครื่องมือรื้อถอน เราสามารถให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพ เรามีเครื่องสกัดทำลายที่มีคุณภาพสูงและให้บริการที่ดี ด้วยการผลิตทั้งหมดดำเนินการภายใต้กระบวนการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดตั้งแต่การจัดหาวัตถุดิบจนถึงการจัดส่งผลิตภัณฑ์ในขั้นตอนสุดท้าย เครื่องสกัดทำลายของเรามีประสิทธิภาพสำหรับการรื้อถอนในโครงสร้างที่แข็งแรง เช่น ผนังคอนกรีต พื้นและโครงสร้างหิน

ตั้งแต่ Hengyou ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2531 บริษัทได้ทุ่มเทเพื่อมอบเครื่องมือไฟฟ้าแก่ลูกค้าที่มีประสิทธิภาพและความทนทานสูง สว่านโรตารี่และเครื่องสกัดทำลายที่แสดงด้านบนมีการใช้งานอย่างมากมายในตลาด ได้รับการปรับปรุงหลายครั้งตามผลตอบรับของลูกค้าและเงื่อนไขต่างๆ คุณสามารถสั่งซื้อได้อย่างวางใจ นอกจากนี้เรายังได้ร่วมมือกับผู้ประกอบการ 500 อันดับแรกของโลก กว่า 30 ปีที่เราได้สร้างกระบวนการผลิตและการควบคุมคุณภาพที่สมบูรณ์แบบ เราใช้ระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001, ISO14001 ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม, GB / T28001 ระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัยและมาตรฐาน IEC สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องมือไฟฟ้าผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองด้วย GS, CE, EMC, UL, 3C, ETL, ฯลฯ

บริการ OEM

Hengyouเป็นผู้ผลิตเครื่องสกัดทำลายและสว่านโรตารี่มืออาชีพ ซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 30 ปีด้วยกำลังผลิต 1.5 ล้านต่อปี Hengyouมีแบรนด์สินค้าทั้งหมดสองแบรนด์คือ “HENGYOU” และ “PTG” และยังมีบริการรับผลิต OEMตามความต้องการของลูกค้า ตั้งแต่ก่อตั้งในปีค.ศ.1988 เราทุ่มเทในการพัฒนาและการผลิตเครื่องมือไฟฟ้า ในตอนนี้เราได้สร้างกระบวนการการผลิตที่สมบูรณ์แบบ เราได้จัดตั้งทีมเทคนิค, ทีมผลิต, ทีมQA และ ทีมสนับสนุนและบริการหลังการขายทีมืออาชีพ โปรดเลือกHengyouให้เป็นผู้ให้บริการที่รอบรู้ของคุณ

อื่นๆ