เครื่องสกัดทำลาย

ผู้ผลิตเครื่องมือพลังงานไฟฟ้าพกพาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2531

สว่านเจาะปูนโรตารี่และเครื่องสกัดคอนกรีตเต็มรูปแบบ

 1. หน้าหลัก
 2. สินค้า
 3. เครื่องสกัดทำลาย

เครื่องสกัดทำลาย

เครื่องสกัดทำลายเป็นเครื่องมือทั่วไปสำหรับกระบวนการการรื้อถอน Hengyou มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในการผลิตเครื่องมือรื้อถอน เราสามารถให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพ เรามีเครื่องสกัดทำลายที่มีคุณภาพสูงและให้บริการที่ดี ด้วยการผลิตทั้งหมดดำเนินการภายใต้กระบวนการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดตั้งแต่การจัดหาวัตถุดิบจนถึงการจัดส่งผลิตภัณฑ์ในขั้นตอนสุดท้าย เครื่องสกัดทำลายของเรามีประสิทธิภาพสำหรับการรื้อถอนในโครงสร้างที่แข็งแรง เช่น ผนังคอนกรีต พื้นและโครงสร้างหิน

  1. เครื่องสกัดทำลาย 5กก. - 1050 วัตต์
  2. เครื่องสกัดทำลาย 5กก. - 1050 วัตต์ เครื่องสกัดทำลาย Z2G-DW-10B มีความสเถียรและความน่าเชื่อถือดีเยี่ยม ทำให้มันเหมาะสำหรับการสกัดและการแซะงานหนัก เครื่องสกัดทำลายใช้อย่างกว้างขวางสำหรับการสกัด/การแกะบนกำแพงและพื้น, การผูกรางน้ำและการดัดแปลงโครงสร้างคอนกรีตและอิฐ , การเซะโคลนและฝุ่นบนกำแพง,พื้น, ผิวกระเบื้อง และอื่นๆ มันใช้ที่จับSDS MAX ซึ่งทำให้มันเหมาะสำหรับโครงการการสกัดหลายโครงการเมื่อทำงานร่วมกับสิ่วปลายแหลม, สิ่วแบนปากแคบ, สิ่วแบนปากกว้าง, สิ่วเปิดช่อง, สิ่วเล็บมือ และสิ่วไม้
  1. สว่านเจาะทำลายแรงสูง 13กก. 1500 วัตต์
  2. สว่านเจาะทำลายแรงสูง 13กก. 1500 วัตต์ สว่านเจาะทำลายแรงสูง Z2G-DW-65 HEX มีมอเตอร์ 1500 วัตต์ให้แรงกระแทกสูงสุดถึง 40j ต่อการกระแทกจึงให้ความเร็วในการรื้อถอนที่ดีเยี่ยมและมีประสิทธิภาพ ตัวเครื่องสกัดทำลายมีโครงสร้างที่กะทัดรัดทำให้สามารถใช้งานได้กับสภาพการทำงานที่หลากหลาย เครื่องสกัดทำลายนี้ใช้สำหรับงานขนาดใหญ่และงานรื้อถอนหนักบนพื้นหรือบริเวณใกล้กับพื้น เหมาะสำหรับการเสริมแรงฐานราก การขุดหลุมขนาดใหญ่บนการต่อเติมบันไดหรือเสา และการเลาะหรือการแก้ไขบนยางมะตอยทางเท้า
  1. สว่านเจาะทำลายแรงสูง 14กก. 1700 วัตต์
  2. สว่านเจาะทำลายแรงสูง 14กก. 1700 วัตต์ สว่านเจาะทำลาย HEX ระดับมืออาชีพขนาด 14 กก. พร้อมมอเตอร์ที่ได้รับการปรับปรุงให้มีคุณสมบัติรองรับแรงกระแทกและประสิทธิภาพการแตกหักสูง ตัวเครื่องสามารถป้องกันน้ำมันรั่วซึม มีรีบาวด์ต่ำในระหว่างการใช้งานและมีความทนทานเป็นพิเศษ เครื่องสกัดทำลายนี้เหมาะสำหรับการรื้อถอนและทำลายพื้นดินขนาดใหญ่รวมถึงการขุดขนาดใหญ่บนบันได เสาและผนัง ฯลฯ
  1. สว่านเจาะทำลายแรงสูง 14กก. 1800 วัตต์
  2. สว่านเจาะทำลายแรงสูง 14กก. 1800 วัตต์ สว่านเจาะทำลายแรงสูง Z2G-DW-125C ใช้มอเตอร์กำลังสูงถึง 1800 วัตต์ ทำให้สามารถใช้งานได้กับงานทำลายและงานรื้อถอนที่หลากหลาย ด้วยระบบขั้นสูง HEX และระบบแรงกระแทกที่เพิ่มขึ้น ตัวสว่านมีประสิทธิภาพการทำงาน การทำลายและความทนทานที่ดีขึ้น

ลูกค้าที่หลากหลาย รวมถึงตัวแทนจำหน่ายเครื่องมือก่อสร้าง บริษัทรื้อถอนสถาปัตยกรรม ร้านขายอุปกรณ์ใช้ในบ้านเช่น Home Center และบริษัทที่เกี่ยวข้องกับการก่อสร้างอื่นๆ ล้วนเป็นลูกค้าที่ใช้เครื่องสกัดทำลายของเรา

บริการ OEM

Hengyouเป็นผู้ผลิตเครื่องสกัดทำลายและสว่านโรตารี่มืออาชีพ ซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 30 ปีด้วยกำลังผลิต 1.5 ล้านต่อปี Hengyouมีแบรนด์สินค้าทั้งหมดสองแบรนด์คือ “HENGYOU” และ “PTG” และยังมีบริการรับผลิต OEMตามความต้องการของลูกค้า ตั้งแต่ก่อตั้งในปีค.ศ.1988 เราทุ่มเทในการพัฒนาและการผลิตเครื่องมือไฟฟ้า ในตอนนี้เราได้สร้างกระบวนการการผลิตที่สมบูรณ์แบบ เราได้จัดตั้งทีมเทคนิค, ทีมผลิต, ทีมQA และ ทีมสนับสนุนและบริการหลังการขายทีมืออาชีพ โปรดเลือกHengyouให้เป็นผู้ให้บริการที่รอบรู้ของคุณ

อื่นๆ