1. หน้าหลัก
  2. การใช้งาน
  3. การเจาะกำแพง

การเจาะกำแพง

ปัญหาที่พบ
  • การขุดเจาะหรือสกัดต้องมีความสามารถในการรองรับแรงกระแทกที่ต่างกันออกไปเมื่อเทียบกับงานขุดเจาะที่แบบง่ายๆ การสกัดงานต้องการพลังงานมอเตอร์ส่วนใหญ่ที่ถูกแปลงเป็นพลังงานกระแทกเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการรื้อถอนที่ดีขึ้น
  • สกัดผนังผลิตผงซึ่งเม็ดเล็กมากซึ่งสามารถเข้าไปในสวิตช์ของอุปกรณ์และซีลน้ำมันได้โดยง่าย ทำให้สวิตช์ทำงานผิดปกติและเกิดการรั่วไหลของน้ำมัน
  • ตัวกระบอกและหัวจับสามารถเกิดความเสียหายได้ง่ายในการสกัดกำแพง เนื่องจากจะต้องรับแรงกระแทกและการสั่นสะเทือนอย่างรุนแรง เพราะชิ้นส่วนเชื่อมต่อเสียหายได้ง่าย
การแก้ไข
  • อุปกรณ์สกัดของเราสามารถรองรับแรงกระแทกได้มากกว่า 10% -50% เมื่อเทียบกับอุปกรณ์ DIY ทั่วไปนั้นเนื่องจากน้ำหนัก ram และการปรับพารามิเตอร์เส้นผ่านศูนย์กลางกระบอกสูบ นำไปสู่ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น
  • มีวิธีการป้องกันฝุ่นแบบมืออาชีพบนสวิทช์มอเตอร์และวงจรน้ำมันการป้องกันการรั่วและการหล่อลื่น ได้เลือกใช้จาระบีเพื่อป้องกันความเสียหายในสภาพแวดล้อมที่มีฝุ่นเกาะเป็นระยะเวลานาน
  • ส่วนประกอบที่สำคัญของผลิตภัณฑ์ของเราใช้เหล็กอัลลอยด์ 35CrMo แปรรูปด้วยอุปกรณ์รักษาความร้อนมาตรฐานอุตสาหกรรมรถยนต์นำเข้าจากเกาหลีใต้ ทุกขั้นตอนการรักษาจะได้รับการตรวจสอบและควบคุมโดยอัตโนมัติเพื่อให้มั่นใจถึงความทนทานระดับมืออาชีพ
คำแนะนำ
บริการ OEM

Hengyouเป็นผู้ผลิตเครื่องสกัดทำลายและสว่านโรตารี่มืออาชีพ ซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 30 ปีด้วยกำลังผลิต 1.5 ล้านต่อปี Hengyouมีแบรนด์สินค้าทั้งหมดสองแบรนด์คือ “HENGYOU” และ “PTG” และยังมีบริการรับผลิต OEMตามความต้องการของลูกค้า ตั้งแต่ก่อตั้งในปีค.ศ.1988 เราทุ่มเทในการพัฒนาและการผลิตเครื่องมือไฟฟ้า ในตอนนี้เราได้สร้างกระบวนการการผลิตที่สมบูรณ์แบบ เราได้จัดตั้งทีมเทคนิค, ทีมผลิต, ทีมQA และ ทีมสนับสนุนและบริการหลังการขายทีมืออาชีพ โปรดเลือกHengyouให้เป็นผู้ให้บริการที่รอบรู้ของคุณ

อื่นๆ