1. หน้าหลัก
  2. การใช้งาน
  3. การเจาะหิน

การเจาะหิน

ปัญหาที่พบ
  • การขุดเจาะหินมักทำในสภาพธรรมชาติที่แรงดันไฟฟ้าของแหล่งจ่ายไฟและอุณหภูมิสิ่งแวดล้อมไม่เสถียรและหินมักจะแข็งเกินไป สว่านโรตารี่จำเป็นสำหรับความยืดหยุ่นและการปรับตัวที่เหมาะสมเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ
  • เม็ดผงหินขนาดเล็กมาก สามารถเข้าไปในสวิตช์อุปกรณ์และซีลน้ำมันได้อย่างง่ายดายทำให้สวิตช์ทำงานผิดปกติและเกิดการรั่วไหลของน้ำมัน
  • หินแข็งและอาจทำให้เกิดปัญหาเนื่องจากอุณหภูมิและสภาพของเครื่องกลเนื่องจากทั้งคู่ต้องมีแรงบิดและแรงสั่นสะเทือนจากบิต
การแก้ไข
  • ด้วยข้อมูลการทำงานของสว่านโรตารี่ที่สะสมมานานหลายปี สว่านโรตารี่ของทุกประเภทได้รับการทดสอบและตรวจสอบอย่างเข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถทำงานในสภาพแวดล้อมที่หนักหน่วง
  • มีวิธีการป้องกันฝุ่นแบบมืออาชีพบนสวิทช์มอเตอร์และวงจรน้ำมัน การรั่วซึมและการหล่อลื่น มีการเลือกใช้จาระบีเพื่อป้องกันความเสียหายในสภาพแวดล้อมที่มีฝุ่นเกาะเป็นเวลานาน
  • ชิ้นส่วนที่สำคัญของผลิตภัณฑ์ของเรามีเหล็กอัลลอยด์ 35CrMo แปรรูปด้วยอุปกรณ์รักษาความร้อนมาตรฐานอุตสาหกรรมยานยนต์นำเข้าจากเกาหลีใต้ ทุกขั้นตอนการรักษาจะได้รับการตรวจสอบและควบคุมโดยอัตโนมัติเพื่อให้มั่นใจถึงความทนทานระดับมืออาชีพ
คำแนะนำ
บริการ OEM

Hengyouเป็นผู้ผลิตเครื่องสกัดทำลายและสว่านโรตารี่มืออาชีพ ซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 30 ปีด้วยกำลังผลิต 1.5 ล้านต่อปี Hengyouมีแบรนด์สินค้าทั้งหมดสองแบรนด์คือ “HENGYOU” และ “PTG” และยังมีบริการรับผลิต OEMตามความต้องการของลูกค้า ตั้งแต่ก่อตั้งในปีค.ศ.1988 เราทุ่มเทในการพัฒนาและการผลิตเครื่องมือไฟฟ้า ในตอนนี้เราได้สร้างกระบวนการการผลิตที่สมบูรณ์แบบ เราได้จัดตั้งทีมเทคนิค, ทีมผลิต, ทีมQA และ ทีมสนับสนุนและบริการหลังการขายทีมืออาชีพ โปรดเลือกHengyouให้เป็นผู้ให้บริการที่รอบรู้ของคุณ

อื่นๆ