1. หน้าหลัก
 2. เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับเรา
  1. บริษัท
  2. บริษัท

   ตั้งแต่ปี พ.ศ.2531 บริษัท Hengyou Machine & Electron Co. เจ้อเจียง ได้ผลิตเครื่องมือที่ใช้พลังงานสูงสำหรับงานรื้อถอนและงานก่อสร้างที่ยากที่สุด เราผลิตสว่านโรตารี่ระดับมืออาชีพและเครื่องสกัดทำลายที่ให้ประสิทธิภาพสูงและความเสถียรเพื่อให้งานเสร็จสมบูรณ์ที่สุด ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาการออกแบบของเราได้ให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นที่เหนือกว่าในงานตกแต่งภายใน งานก่อสร้างอาคารหรือแม้แต่งานก่อสร้างถนนที่ใช้กำลังแรงสูง

  1. เยี่ยมชมโรงงาน
  2. เยี่ยมชมโรงงาน

   โรงงานผลิตของ Hengyou ประกอบด้วย Workshop 6 ครั้ง ( Workshopการโลหะ, การรักษาจากความร้อน, การเคลือบสี, การฉีด, มอเตอร์และการประกอบ) ชิ้นส่วนสำคัญทั้งหมดถูกผลิตขึ้นในบริษัท ทำให้เราสามารถควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ได้มากขึ้น แผนกการผลิตของเรามีพนักงาน 430 คน เราอัปเดตเทคโนโลยีในWorkshop และอุปกรณ์ของเราอย่างต่อเนื่อง เราใช้อุปกรณ์ที่มีความละเอียดแม่นยำมากกว่า 500 รายการพร้อมกับช่างเทคนิคมืออาชีพอาวุโสเพื่อเพิ่มคุณภาพการผลิตในทุกขั้นตอน

  1. ประวัติความเป็นมา
  2. ประวัติความเป็นมา

   § พ.ศ. 2531

   Zhejiang Hengyou Machine & Electron Co., Ltd. ได้ถูกก่อตั้งขึ้น

   § พ.ศ. 2535

   สว่านโรตารี่ PH-22 ได้ถูกพัฒนาขึ้นอย่างประสบความสำเร็จ
   ...

   § 2018

   Hengyou ได้จัดตั้งส่วนสำหรับการใช้งานของลูกค้า เพื่อที่ลูกค้าของเราจะได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ของเราเองโดยตรง
  1. ใบรับรอง
  2. ใบรับรอง

   เราได้รับการรับรอง ISO14001,OHSAS 18001,ISO9001

บริการ OEM

Hengyouเป็นผู้ผลิตเครื่องสกัดทำลายและสว่านโรตารี่มืออาชีพ ซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 30 ปีด้วยกำลังผลิต 1.5 ล้านต่อปี Hengyouมีแบรนด์สินค้าทั้งหมดสองแบรนด์คือ “HENGYOU” และ “PTG” และยังมีบริการรับผลิต OEMตามความต้องการของลูกค้า ตั้งแต่ก่อตั้งในปีค.ศ.1988 เราทุ่มเทในการพัฒนาและการผลิตเครื่องมือไฟฟ้า ในตอนนี้เราได้สร้างกระบวนการการผลิตที่สมบูรณ์แบบ เราได้จัดตั้งทีมเทคนิค, ทีมผลิต, ทีมQA และ ทีมสนับสนุนและบริการหลังการขายทีมืออาชีพ โปรดเลือกHengyouให้เป็นผู้ให้บริการที่รอบรู้ของคุณ

อื่นๆ