1. หน้าหลัก
  2. การใช้งาน
  3. การเจาะคอนกรีตเสริมเหล็ก

การเจาะคอนกรีตเสริมเหล็ก

ปัญหาที่พบ
  • เมื่อดอกสว่านกระแทกกับคอนกรีตหรือการก่ออิฐ เครื่องมือจะเริ่มบิดหมุนและผู้ใช้งานอาจได้รับอันตราย
  • ตัวเครื่องมือใช้อัตราการกระทบที่แตกต่างกันในการขุดเจาะและสกัด งานเจาะต้องใช้ความถี่สูงที่ถูกแปลงจากกำลังมอเตอร์เพื่อประสิทธิภาพและประสิทธิผลที่ดีขึ้น
  • ขณะใช้งานเจาะ บางครั้งตัวเครื่องจะทำงานในสภาพที่ร้อนและชื้น เพื่อไม่ให้มอเตอร์เกิดความเสียหายมากจนเกินไป จึงต้องมีระบบระบายความร้อนที่ดีขึ้น
การแก้ไข้
  • คลัชนิรภัยที่ใช้ในสว่านโรตารี่นั้นได้รับการทดสอบตลอดอายุการใช้งาน 20,000 ครั้ง ตัวเครื่องจะหยุดหมุนเมื่อสว่านเจาะเข้าไปในคอนกรีตจึงมั่นใจในความปลอดภัยของผู้ปฏิบัติงาน
  • เครื่องมือไฟฟ้าของเรามีอัตราการกระแทกที่ดีขึ้นถึง 20-30% จากผลิตภัณฑ์ DIY ทั่วไป ด้วยคุณสมบัติที่ดีขึ้นของโครงสร้างการกระแทก(เพลาข้อเหวี่ยง, ram, ฯลฯ ) ที่ให้ประสิทธิภาพที่ดีกว่ามากเมื่อเทียบกับตัวเครื่องทั่วไปที่มีน้ำหนักเท่ากัน
  • เพื่อให้แน่ใจว่ากำลังทำงานของมอเตอร์ตรงตามระดับที่กำหนด จึงใช้การออกแบบและทดสอบมาตรฐานที่เข้มงวดที่ให้อุณหภูมิการทำงานต่ำกว่า 10 ℃ซึ่งต่ำกว่าอุปกรณ์ DIY ทั่วไปในสภาพการทำงานเดียวกัน
คำแนะนำ
บริการ OEM

Hengyouเป็นผู้ผลิตเครื่องสกัดทำลายและสว่านโรตารี่มืออาชีพ ซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 30 ปีด้วยกำลังผลิต 1.5 ล้านต่อปี Hengyouมีแบรนด์สินค้าทั้งหมดสองแบรนด์คือ “HENGYOU” และ “PTG” และยังมีบริการรับผลิต OEMตามความต้องการของลูกค้า ตั้งแต่ก่อตั้งในปีค.ศ.1988 เราทุ่มเทในการพัฒนาและการผลิตเครื่องมือไฟฟ้า ในตอนนี้เราได้สร้างกระบวนการการผลิตที่สมบูรณ์แบบ เราได้จัดตั้งทีมเทคนิค, ทีมผลิต, ทีมQA และ ทีมสนับสนุนและบริการหลังการขายทีมืออาชีพ โปรดเลือกHengyouให้เป็นผู้ให้บริการที่รอบรู้ของคุณ

อื่นๆ