1. หน้าหลัก
  2. การใช้งาน
  3. เครื่องทำลายกำแพงและถนน

เครื่องทำลายกำแพงและถนน

ปัญหาที่พบ
  • สว่านสกัดทำลายขนาดใหญ่มักจะมีคุณสมบัติความทนทานต่ำ เนื่องจากชิ้นส่วนเสียหายที่เกิดจากการสั่นสะเทือนอย่างหนักระหว่างการทำงาน
  • งานแกะสลักมักจะดำเนินการในสภาพที่ร้อนและชื้น ซึ่งต้องการประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ดีขึ้น เพื่อป้องกันไม่ให้มอเตอร์เกิดความเสียหายมากเกินไป
การแก้ไข
  • สินค้าของเราติดตั้งระบบควบคุมอิเล็กทรอนิกส์แบบจดสิทธิบัตร พร้อมโครงสร้างบัฟเฟอร์แบบสองทิศทางเพื่อลดการสั่นสะเทือนในขณะใช้งานและรับประกันความทนทานระดับมืออาชีพของอุปกรณ์
  • เราใช้การออกแบบและการทดสอบที่เข้มงวดเพื่อรับประกันคุณภาพ เพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อนของมอเตอร์เพื่อให้อุณหภูมิในการทำงานของมอเตอร์ต่ำกว่าอุปกรณ์ DIY ทั่วไป 10 ℃ ในขณะที่กำลังทำงานสูงกว่า 200 – 400 วัตต์
คำแนะนำ
บริการ OEM

Hengyouเป็นผู้ผลิตเครื่องสกัดทำลายและสว่านโรตารี่มืออาชีพ ซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 30 ปีด้วยกำลังผลิต 1.5 ล้านต่อปี Hengyouมีแบรนด์สินค้าทั้งหมดสองแบรนด์คือ “HENGYOU” และ “PTG” และยังมีบริการรับผลิต OEMตามความต้องการของลูกค้า ตั้งแต่ก่อตั้งในปีค.ศ.1988 เราทุ่มเทในการพัฒนาและการผลิตเครื่องมือไฟฟ้า ในตอนนี้เราได้สร้างกระบวนการการผลิตที่สมบูรณ์แบบ เราได้จัดตั้งทีมเทคนิค, ทีมผลิต, ทีมQA และ ทีมสนับสนุนและบริการหลังการขายทีมืออาชีพ โปรดเลือกHengyouให้เป็นผู้ให้บริการที่รอบรู้ของคุณ

อื่นๆ